Your cart
6 years, 15 countries on 5 continents, 8 states in the USA, 42 provinces in VN 6 years, 15 countries on 5 continents, 8 states in the USA, 42 provinces in VN

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của AME Jewellery.
Chúng tôi vô cùng chú trọng đến việc bảo mật thông tin cá nhân của từng khách hàng. Đối với thông tin cá nhân của quý khách, chúng tôi tuyệt đối không tiết lộ. Những điều khoản dưới đây sẽ nói rõ phương thức chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của quý khách, những điều khoản này chúng tôi sẽ không ngừng cập nhật theo hướng ngày càng bảo mật cho quý khách.

Thông tin cá nhân

Khi quý khách đăng kí trở thành thành viên của AME Jewellery, chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách cung cấp thông tin cá nhân, bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ e-mail.

Chúng tôi sử dụng những thông tin này để thực hiện những cam kết của chúng tôi với quý khách, cung cấp cho quý khách khi đã trở thành thành viên những ưu đãi lớn nhất và sự phục vụ tận tình nhất. Khi quý khách điền những thông tin này đồng nghĩa với việc quý khách đã chấp nhận cho chúng tôi sử dụng những thông tin ấy vào mục đích nói trên.
Nếu quý khách muốn xóa thông tin cá nhân của mình, có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Mục đích sử dụng

Số liệu cá nhân của quý khách chỉ được dùng để chúng tôi cung cấp sản phẩm và phục vụ cho quý khách, cùng với những mục đích khác mà đã được quý khách ủy quyền (chỉ áp dụng với những mục đích không vi phạm pháp luật)

1. Phục vụ cá nhân hóa (thông tin của quý khách sẽ giúp chúng tôi phục vụ quý khách tốt hơn)
2. Website không ngừng hoàn thiện (căn cứ vào những ý kiến phản hồi của quý khách, chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện website và dịch vụ của mình)
3. Cải thiện phục vụ khách hàng (căn cứ vào phản hồi của quý khách, chúng tôi sẽ không ngừng điều chỉnh nội dung và chất lượng phục vụ khách hàng)
4. Bảo đảm đơn hàng giao dịch thành công (thông tin của quý khách, bao gồm công khai và bảo mật, sẽ không bị đem đi mua bán, trao đổi, hay dịch chuyển dưới bất kỳ hình thức với bất kỳ mục đích nào, ngoại trừ dùng khi cần chuyển hàng hoặc có yêu cầu đặc biệt từ chính phía khách hàng)
5. Gửi mail định kì: Chúng tôi sẽ gửi cho quý khách thông tin xác nhận có liên quan đến đơn hàng được chuyển, cùng với các thông tin mới nhất về ưu đãi cũng như thông tin về công ty.

Phạm vi sử dụng thông tin:

AME Jewellery sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
  • Cung cấp các dịch vụ đến quý khách hàng
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa quý khách và AME Jewellery
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của quý khách hoặc các hoạt động giả mạo quý khách;
  • Liên lạc và giải quyết với quý khách trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của quý khách ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại https://amejewellery.com
  • Ngoại trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan pháp luật, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của quý khách.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự quý khách đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân quý khách sẽ được bảo mật trên máy chủ của AME Jewellery. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin: Công ty TNHH Trang sức AME -Địa chỉ: 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM - P. 1508, Tầng 15, Vincomcenter Đồng Khởi - email: nguyenha@amejewellery.com -mobile: 0909 622 417.

An toàn thông tin

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của quý khách để quản lý khách hàng, tiến hành một số phân tích thị trường thường gặp, ví dụ như: hành vi mua sắm của khách hàng

Chúng tôi tuyệt đối sẽ không tiết lộ địa chỉ e-mail và thông tin đăng kí của quý khách cho bất cứ bên thứ 3 nào.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của quý khách.

AME Jewellery đề nghị quý khách khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của quý khách đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của quý khách đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Lựa chọn và đăng xuất

Nếu quý khách không muốn nhận mail từ chúng tôi, quý khách có thể bấm vào nút hủy đặt trong mail, hoặc liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.